ดูหนัง JAV


ถ้าทุกคนมองหาอะไรทำในเวลาว่างสำหรับผู้ชายแล้วคงจะไม่พ้นหนังโป๊นั้นเอง เป็นผู้ชายก็ต้องดูใช่ไหมล่ะ มันก็มีหลายเรื่องนะกว่าเราจะหาอะไรทำได้ แต่ถ้าชอบดูหนังโป๊ก็ต้องหาแบบมีคุณภาพดูเอาที่ภาพชัดสุดๆไปเลยแต่สมัยนี้หายากมากไม่มีวางขายที่ตลาดแล้วแต่มีแต่ดูออไลน์โฆษณาเยอะมาก แต่สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาดูอยู่เหมือนกันละก็วันนี้มาถูกทางแล้วจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับเว็บที่มีคุณภาพที่สุด ดูกันแบบ FULL HD กันไปเลยที่สำคัญคือฟรี ไม่ต้องสมัครอีกต่างหาก อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าคือเว็บอะไรอดใจเอาไว้ก่อนนะ เราจะบอกให้ทุกคนรู้เองนั้นก็คือเว็บ โคอิ เอวี ดอทคอมนั้นเอง หรือเพื่อนๆสามารถเซิร์สคำว่า jav ก็มีเว็บให้เลือกดูมากมายเช่นกันเพื่อนๆคนไหนชอบก็สามารถติดตามได้เลย เว็บนี้จะมีการอัพเดทหนังใหม่ตลอดเวลาไม่ต้องห่วงว่าจะเบื่อไม่มีอะไรทำหรือดูหมดแล้วก็ตามแต่ที่สำคัญทุกคนต้องไปดูกันเอาเองว่าเว็บที่ผมว่านั้นมีคุณภาพมากขนาดไหน

แค่อยากบอกต่อให้ทุกคนได้ดูแต่เว็บดีๆเท่านั้นไม่ได้ต้องการค่าโฆษณาหรือะไรทั้งสิ้นแค่เป็นเพียงคนหนึ่งที่ชอบแบ่งปันกับคนอื่นเท่านั้นเอง ถ้าใครมีอะไรดีๆแบบนี้ก็มาบอกต่อให้ทุกคนได้โดยส่งข้อมูลมาหาเราหรือทางอีเมลได้เลย สุดท้ายหวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบเว็บที่ผมนำมาเสนอให้ทุกคนได้รู้กันเท่านั้นเองไม่มีอะไรแอบแฝงจริงๆ

เรื่องเสี่ยว

ออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ อายุ23 เรียนจบแล้ว ทำงานแล้ว ดูแลตัวเองได้ แต่ก็ไม่ได้ผ่านผู้ชายมาเยอะ เราเคยมีอะไรกับแฟนครั้งแรก แค่คนเดียว ละทีนี้ เราเป็นติ่งฝรั่ง คือเป็นพวกบ้าฝรั่งอะ เห็นฝรั่งหล่อๆขาวๆตัวสูงๆแล้วดีด อยากเข้าไปคุยไปทัก 5555 แต่ออกแนวเล่นๆขำๆมากกว่า เวลาไปคลับไรงี้ก็ชอบไปเต้นๆไปชนแก้วกะพวกฝรั่ง จะออกแนวเซย์ไฮเฮฮาไป แต่เวลาโดนชวนไปต่อไหนจะไม่ไป ไม่เคยไปกะใครง่ายๆเลย แต่เราก็มีความคิดว่าแบบ อยากรู้ว่าถ้าได้ลองวันไนท์สแตนกับฝรั่งซักคนจะรุ้สึกไง แต่ก็ไม่ได้ตั้งเป้าว่าฉันจะต้องลองให้ได้หรืออะไร ก็แค่คิดเฉยๆ ไอ้เราก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่คันพร่ำเพื่ออะไรขนาดนั้น ฉันก็เลือกนะเห้ย ไม่ใช่ว่าจะนอนกะใครง่ายๆ ไรงี้

ละทีนี้ มาเข้าเรื่องดีกว่า เรื่องมันมีอยู่ว่า เราเนี่ย ไปเที่ยวต่างประเทศกะเพื่อนในแก๊งตามประสาวัยคะนอง ดีดผู้ฝรั่งเหมือนกัน ละอิประเทศนี้มันก็เสรีมากก ชายหญิงจับมือถือแขนโอบรัดกอดจูบกันตามรถไฟฟ้าบันไดเลื่อนมีให้เห็นกันเกลื่อนนนน อิฉันก็อิจฉาตาร้อนสิคะ ไอ้เรามันคนไม่มีคู่อย่างคนอื่นเขา ก็เก็บความเหงาไว้ในใจ รอก่อนน ฉันจะตามหาเพื่อนแก้เหงาใจให้ฉัน ณ ที่แห่งนี้แหละ!!

จากนั้นก็เปิดฉากเจาะตลาดเลยค่ะ หาพื้นที่ที่กลุ่มฝรั่งส่วนน้อยในประเทศนี้ชอบไปชุมนุมกัน จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่อโคจร (ประเทศที่จขกทไป เป็นเมืองท่องเที่ยวในเอเชีย) ตอนแรกไม่ได้ตั้งเป้าอะไรเลยค่ะ กะว่าเอ้อไปหาเพื่อนใหม่จิบแอลคุยกันสวยๆแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเบาๆกับหนุ่มน้อยฝรั่งหน้าตาดีให้พอกระชุ่มกระชวยหัวจุย ตอนไปแรกๆก็ยังไม่ดึกมาก ประมาณสี่ทุ่ม ก็หาทำเลเหมาะๆนั่งหน้าร้านริมถนน เหล่ผู้ชายกะอิแก๊งเพื่อนสาวจิบเบียร์ไปหัวเราะไป สวยงามมไปอีกกกก แต่ถามว่าได้อะไรมั้ย ไม่เลยค่ะ ได้แต่มอง ยิ้มทักทายชายตาไปมา ไม่มีใครเดินมาชนแก้วกับเราซักคน ไม่ได้การละ อย่างนี้ต้องลุยเอง

เราเลยเปลี่ยนร้านค่ะ ไปหาร้านตื้ดๆมืดๆ เดินผ่านร้านนึงมีคนมาแจกบัตรเข้าร้านฟรีแถมดริ้ง1แก้ว จัดสิคะรออะไร เราก็เข้าไปค่ะ ตั้งเป้าว่าคืนนี้ฉันต้องได้เต้นกับฝรั่ง! ละทีนี้เพื่อนของเราขอปักหลักอยู่ตรงบาร์ ไม่ยอมมาเต้นกะเรา เราเลยฉายเดี่ยวเลยค่ะ ไปยืนเก้ๆกังๆ ถือแก้วเตันกะแด่วๆๆอยู่คนเดียว นึกละขำตัวเอง ซักพักมันมาค่ะ มันมีหนุ่มผมทองตาฟ้ามาเต้นข้างเรา ตามสเตปเลย เดินมาชนแก้ว เต้นๆ ถามชื่อถามแซ่อะไรกัน แต่ถามว่าตอนนี้จำชื่อได้มั้ย ไม่ค่ะ 5555 แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือเค้าหล่อ เค้าหล่อมาก เค้าควรเป็นแฟนหนู หรือเจ้าบ่าวหนู สเตปการเซตผมให้เจลเปียกเรียบลื่น กับเสื้อเชิ้ตมีผ้าพันคอผูกเพิ่มกิมมิกให้ดูเรียบหรูด้วยนี่ทำให้โดนใจเจ้อย่างแรง จัดมาเลยค่ะ ก็เต้นๆกับนางไปซักพัก นางก็ถามว่าอยู่ประเทศไหน มาเที่ยวกี่วัน จะกลับเมื่อไหร่ ซักพักเริ่มนัว เริ่มสกินชิพ มือเริ่มเลื้อย เริ่มมีจูบ ชิหัยละ ครั้งแรกที่จูบกะผู้ชายแปลกหน้า 5555 เต้นไปซักพักนางลากออกนอกร้านค่ะ นี่แบบ เห้ยๆๆ เมิงจะพากุไปไหน เพื่อนกุยังอยู่ในนั้น นางก็บอก ผมรู้ เพื่อนผมก็อยู่ในนั้นเหมือนกัน (ลืมบอก นางเป็นหนุ่มฝรั่งเศส) แต่ทุกคำที่นางพูดกะเราไม่มีการคุกคามบังคับขู่เข็ญอะไรเลยอะ แบบแล้วแต่คุณเลย อยากไปกับผมรึเปล่า นางชวนไปนั่งรถเล่น เราก็คิดในใจว่ากุไม่เชื่อออเมิงงง ตอนนั้นสองจิตสองใจ กลัวก็กลัว อยากคุยเฉยๆแต่ไม่ได้อยากจะไปห้องแกอะ เลยบอกว่าขอเข้าไปบอกเพื่อนก่อนได้มั้ย นางก็บอกว่าได้ จะรออยู่ตรงนี้นะ นางก็ยืนรออยู่หน้าร้าน เราก็เข้ามาคุยกะเพื่อนว่าจะเอาไงดี เพื่อนก็ไม่ห้ามเล้ยยยยย ยุส่งตลอดๆๆ (คือตอนนั้นมันก็โดนผชเอเชียสองคนรุมล้อมอยู่ ตามติดเป็นขี้หมาติดรองเท้าสุด สถานการณ์ดูลำบากกว่าเรา) นี่ก็แบบ เออเอาก็เอาวะ ลองไปดู

เราก็เลยออกไปบอกนางว่า แค่นั่งรถเล่นอย่างเดียวนะ นางก็ยิ้มร่าโบกแท๊กซี่เลยจ้า เราก็ขึ้นไป คิดในใจว่ามาถึงขั้นนี้กุไม่น่ารอดละ เป็นไงเป็นกัน ไม่ทุบหัวกุหมกห้องก็พอ โมเม้นบนแท๊กซี่ก็มีโอบกอดจูบกันบ้างเบาๆ ตอนนั้นเกร็งมาก ไม่ใช่ไร เราไม่ได้สระผมมาสามวันแล้ว หัวมันมาก ละอิตานี่ยิ้มก็มาหอมผมเราอยู่นั่นแหละ 555 ติดใจกลิ่นหรอพูดดดด ตอนนั้นเราติดต่อเพื่อนไม่ได้เลยเพราะเราไม่ได้ซื้อซิมเนตใส่เครื่องเราไว้ ใส่แค่เครื่องเพื่อนเครื่องเดียว นางก็บอกว่าไม่เป็นไรห้องนางมีไวไฟ พอไปถึงหน้าโรงแรมนางก็พาเข้ามินิมาร์ท อินี่ก็ซื้อขนมแหลกเลยจ้า ถ่วงเวลา 5555555 เดินวนในร้านมันสามสี่รอบ จากนั้นนางก็จูงมือเราพาขึ้นห้อง มีจับจูบในลิฟต์อีก เออเอาให้คุ้มกะค่าขนมสินะ พอเข้าห้องก็กินขนมกินไรกันซักพัก เราก็ไลน์หาเพื่อนแชร์โลเกชั่นให้มันเผื่อมีอะไรจะได้มาช่วยทัน จากนั้นก็สะเบเดเฮกันตามสเตป ฟินฟินวินวินกันไปทั้งสองฝ่าย 55555 เพราะเค้าหล่อ เค้าหล่อมาก และเทคแคร์เราดีมาก ถามตลอดว่าเราชอบแบบไหน นี่บอก ขอ harder faster stronger ค่ะ 55555 คือนางเป็นคนอารมดีขี้เล่น หยอกมุกให้เขินตล้อดดดด พอเสร็จแล้วก็แยกย้าย นางก็มาส่งหน้าโรงแรม เราก็นั่งแท๊กกลับโรงแรมเรา โดยไม่มีการแลกเบอหรือทิ้งช่องทางติดต่อใดใดไว้ทั้งสิ้น เราก็คิดว่าทำแบบนี้ดีแล้ว จบกันคืนนี้เลยดีกว่า เรื่องของเราขอให้เป็นเพียงฝันไป 555555

เอาจริงเราก็ยัง งงๆ อยู่อะว่าเรากล้าทำอย่างนั้นไปได้ยังไง คือตอนนั้นมันควรจะมีเรื่องอะไรให้ระแวงหลายอย่างมาก ถ้านางพาเข้าห้องละมีเพื่อนอีกเป็นฝูงรออยู่จะทำยังไง ถ้านางเป็นประเภทซาดิสวิตถารจะทำยังไง 5555 แถมต่างบ้านต่างเมืองอีก เกิดอะไรขึ้นมาใครจะช่วยได้ แต่จุดนั้นรอดมาได้ถือว่าโชคดีมากๆ ถามว่าเสียใจมั้ยที่ทำอะไรแบบนี้ลงไป ก็ไม่นะ สนุกตื่นเต้นดี แต่ให้ทำอีกมั้ยก็ไม่เอาอะ 5555 มันสนุกก็จริง แต่มันไม่ซาบซึ้งเหมือนทำกะคนที่เรารัก แถมเสี่ยงอะไรหลายอย่าง แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นของชะนีติ่งฝรั่งหล่อ เป็นประสบการณ์เล่าสู่กันฟังนะคะนะ

 

คลิปรีวิวอาหาร

ก๋วยเตี๋ยว เป็นหนึ่งในอาหารประเภทบะหมี่ (noodle) ของจีนที่ทำจากแป้งข้าวเจ้าโดยมากจะลวกให้สุกในน้ำเดือด สะเด็ดน้ำ แล้วนำมาใส่เครื่องปรุงชนิดต่างๆ นิยมรับประทานทั้งแบบน้ำและแบบแห้ง นิยมใช้ตะเกียบเป็นเครื่องมือช่วยรับประทาน

เย็ดหีฟรีฟิน


สวัสดีฉันมีประสบการณ์ใหม่สำหรับฉันฉันต้องการแชร์กับทุกคนหรือฟังฉันมีเรื่องใหม่สำหรับฉัน ฉันไม่รู้เท่าไหร่ แต่อาจเป็นเรื่องของศีลธรรมหรือเรื่องของวัฒนธรรม เป็นเรื่องปกติสำหรับคนเอเชียหรือไม่? (ฉันไม่แน่ใจ) ถ้าทุกคนมีความเห็น? ฉันเสียใจที่ได้ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาจจะดูดซึมได้ในเรื่องอาจจะเป็นเรื่องของวัฒนธรรม ฉันจะไม่บอกคุณว่ามันคืออะไร เก็บมันไว้ก่อน ฉันบอกเรื่องราวของฉันก่อน ฉันเป็นเด็กไทยที่เกิดและโตในต่างประเทศ วิธีที่คุณมีแฟนอยู่ในสถานะออฟไลน์ สัญชาติในยุโรป ตอนแรกฉันไม่ได้ใช้ภาษาไทย ด้วยภาษาท้องถิ่นรอบ ๆ แต่เพราะคุณเป็นคนไทย คุณใส่ภาษาไทยเพื่อฟัง ผมไม่ทราบว่าสิ่งที่จะพูด. ฉันต้องพูดเพียงเล็กน้อย ตั้งแต่ที่คุณสอนฉันมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่ทั่วไทย ฉันไม่ได้ศึกษาในเมืองหลวงเพื่อหาคนไทย เวลานานในการป้อนเมืองหลวง ฉันจะพบปะกับคนไทยมาเป็นเวลานาน แต่ส่วนใหญ่จะถามแบบออฟไลน์ ฉันอยู่ต่างประเทศเป็นเวลานานแล้ว วัฒนธรรมที่ถูกดูดซึมโดยวัฒนธรรมเป็นของแท้ ผู้หญิงที่ผ่านมานั้น เอเชียคนเอเชียมีหลายคนรู้สึกแปลกใช่ไหม? แต่เป็นเรื่องปกติ ไม่แปลกที่การยืนกลางคืนก็เป็นเรื่องปกติ นี่ไม่ใช่เรื่องเพศ ถ้ามีพัดลมก็ห้ามได้ ฉันยังไม่ได้มีโอกาสได้กลับมาที่ประเทศไทยอีกแล้ว ในสมัยก่อนคนในยุคใหม่ไม่ใช่ หัวเป็นแปลกมากขึ้น ฉันยังไม่ยอมรับมัน เป็นเรื่องปกติหรือ? ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะหาหีฟรี นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่สามารถหาผู้หญิงไทยได้เพราะอาจมีลักษณะไม่ดี แปลกที่จะดูยากเหมือนคนไทยในไทย อาจเป็นเพราะเหตุนี้ ฉันไม่สามารถหาคนพูดคุยได้ ฉันต้องพึ่งพาออฟไลน์ออฟไลน์ เพื่อหาโป๊กามของฉัน ฉันพึ่งพาสื่อลามกญี่ปุ่น ภาพยนตร์เกาหลีฟรี porn www.หีฟรี.com ฉันคิดว่าค่อนข้างเป็นปัญหา ฉันมีทางออกในเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องที่แนะนำให้ฉันรู้ไหมว่าฉันคิดว่ามันแปลกสำหรับฉันหรือบางทีอาจเป็นเพราะฉันไม่คุ้นเคยกับวัฒนธรรมไทย ขอบคุณที่อ่านเรื่องราวของฉัน

เล่าเรื่อง รุมเย็ด

เป็นคลิปที่ดูแล้วให้ความรู้สึกอยากแบบสุดๆไปเลย เป็นอะไรดูละมุน อ่อนช้อยมากๆ เป็นคลิปการยั่วยวน เล้าโลมการก่อนที่จะทำการเย็ดของคู่รักแต่ละคู่ ให้ความรู้สึกที่ดูแล้ว สุดยอดสุดๆไปเลย เห็นแล้วอยากไปทำกับเมียที่บ้านแบบนี้บ้าง แต่เมียไม่สวย ไม่น่าเย็ดแบบนี้ ถ้าน่าเย็ดแบบนี้จะเลียตั้งแต่ขอบประตูบ้านมายันหีเลย 55 ดูแล้วทุกคนรู้สึกว่าเป็นยังไง ผมว่าดูแล้วมันรู้สึกดีสุดๆ น่าเย็ดมากๆ เห็นแล้วเงี่ยนเลยจริงๆ กับคู่รักคู่นี้ ซึ่งดูแล้วน่าจะมาจากประเทศจีน ถ้าดูไม่ผิดอะนะ